Thứ Năm, 2 tháng 1, 2014

Bí quyết để quý cô chăm sóc cho mi dài và khỏe đẹp tự nhiên

Lá cây sẽ xanh tốt và đẹp hơn nếu được bổ sung đầy đủ dưỡng chất cũng như có một chế độ chăm sóc đúng đắn, phù hơp. Đối với con người cũng thế, để có được một làn mi dài và đẹp thì ngoài việc bổ sung đầy đủ dưỡng chất có trong thuoc moc mi như nouriche thì các cô nàng còn phải có được bí quyết chăm sóc  nuôi dưỡng thật đúng đắn nữa. Vì thế hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây để có thể vừa kết hợp được cách làm dài mi nhờ thuoc dai mi vừa nuôi dưỡng để mi thêm khỏe và đẹp bạn nhé!


Tẩy trang và dùng mascara đúng cách

Mascara có thể giúp cho hàng mi của bạn trông dài và dày hơn, vì thế cũng đẹp hơn. Nhưng đồng thời mascara cũng làm các sợi mi yếu ớt bị khô cứng, dễ gãy rụng. Cách tốt nhất là bạn đừng bao giờ quên tẩy trang một cách nhẹ nhõm với sản phẩm tẩy trang chuyên dụng cho mắt.

Thấm dung dịch tẩy trang vào bông tẩy trang, nhắm mắt lại và đặt bông tẩy trang lên trên hàng mi, chặm nhẹ, giữ yên trong khoảng 10 – 15 giây để làm mềm và lấy đi lớp mascara bám trên mi. Có thể lau lại lần nữa với miếng bông thấm mới nếu dùng mascara quá đậm. Bạn cần phải đảm bảo rằng mi mắt đã hoàn toàn được tẩy sạch mascara.

Muốn dưỡng mi dài, bạn phải trông nom mi khỏe bằng cách luôn nhớ tẩy trang sau khi dùng mascara


Cung cấp dưỡng chất tốt cho mi 

Coi ngó lông mi, cũng giống như săn sóc tóc vậy. Để có hàng mi khỏe đẹp, bạn cũng cần bổ sung dưỡng chất và độ ẩm cho mi. Nếu bạn không dùng các sản phẩm dưỡng dài mi, thì cũng có thể dùng cách đơn giản nhất là dầu ô liu dưỡng ẩm cho mi.

Mỗi tối trước khi đi ngủ bạn lấy đầu bông nhỏ, thấm dầu ô liu và chải đều lên mi mắt (cả mi trên và mi dưới) giống như chải mascara. Để khô thiên nhiên và đi ngủ, không cần phải rửa lại.

Bổ sung các vitamin cấp thiết 


Vitamin được biết đến như một thần dược kích thích sự tăng trưởng của tóc cũng như làm mi phát triển nhanh hơn và khỏe mạnh. Vậy nên, để có hàng mi dài và đẹp như mơ, các nàng cần bổ sung vitamin B, E và D vào thực đơn hàng ngày. Các vitamin này có nhiều trong rau xanh, hoa quả, gạo, bột đậu xanh…

0 nhận xét:

Đăng nhận xét